Những công nghệ có trên máy giặt Samsung hiện nay

Hiện nay, nhiều hãng máy giặt nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Electrolux,... đang có những bước tiến mới trong việc trang bị các công nghệ tiên tiến nhằm mang lại sự tiện nghi cho người dùng. Trong đó, máy giặt Samsung được coi là đơn vị đi đầu trong công nghệ mới. Cùng điện máy Hoàng Phát điểm qua những công nghệ có trên máy giặt Samsung nhé!

Giặt Cảm Biến AI Wash

AI Wash là công nghệ hiện đại được trang bị trên các sản phẩm mới của Samsung ra mắt vào năm 2021. Công nghệ này giúp người dùng tính toán những thông số như lượng nước giặt, nước xả, thời gian giặt một cách hợp lý và tự động thay vì phải vắt óc tính toán ra chương trình giặt và thông số phù hợp

Công nghệ AI Wash được trang bị trên máy giặt của Samsung sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, có thể kể đến như: Hiệu quả giặt sạch sâu, tối ưu lượng nước cho từng mẻ giặt: Nhờ có 4 cảm biến:

  • Cảm biến độ bẩn.
  • Cảm biến khối lượng giặt.
  • Cảm biến lượng nước.
  • Cảm biến lượng nước giặt nước xả.

Máy giặt sẽ xác định được độ bẩn và lượng đồ để cân chỉnh chính xác lượng nước để giặt sạch quần áo một cách tối ưu nhất

Giặt Cảm Biến AI Wash

Bảng Điều Khiển AI Control

Là bảng điều khiển thế hệ mới được tích hợp trên các máy giặt Samsung 2021, có thiết kế tối giản với núm vặn và màn hình cảm ứng hiện đại. Khả năng hiển thị thông minh với tiếng Việt có dấu và nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác. khi gặp vấn đề máy sẽ báo lỗi bằng cách hiển thị mã lỗi trên màn hình hoặc âm thanh, điều này khiến người dùng có phần bất tiện khi xác định lỗi cũng như phương án sửa chữa.

Với khả năng hiển thị tiếng Việt có dấu, bảng điều khiển AI Control sẽ hiển thị kết hợp tên lỗi cùng cách khắc phục giúp bạn dễ dàng xác định được lỗi và sửa chữa nếu lỗi không nghiêm trọng.

Bảng Điều Khiển AI Control

Ngăn Nước Giặt Xả AI Dispenser

Ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser tự động cân chỉnh lượng nước giặt và nước xả phù hợp nhờ cảm biến khối lượng của quần áo. Đổ đầy 1 lần cho 1 tháng sử dụng (tương đương với 16-20 lần giặt). Ngăn nước giặt có nắp kín giúp bảo quản chất lượng nước giặt xả và thiết kế dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Ngăn Nước Giặt Xả AI Dispenser

Bong Bóng Siêu Mịn EcoBubble

Công nghệ Eco Bubble tạo ra những bong bóng siêu mịn đánh bật các vết bẩn trên quần áo hiệu quả hơn 24%, loại bỏ cặn bám, vết loang của chất tẩy. Với cơ chế giặt nước lạnh giúp hạn chế tối đa hư tổn, bảo vệ màu và chất liệu tốt hơn 45%, ngoài ra còn tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Bong Bóng Siêu Mịn EcoBubble

Giặt Sạch Siêu Tốc QuickDrive

Quick Drive là công nghệ giặt nhanh siêu tốc được trang bị trên dòng máy giặt lồng ngang Samsung với khả năng rút ngắn thời gian giặt giũ quần áo chỉ còn 39 phút. Với công nghệ này, quần áo được giặt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc gia đình.

Giặt Sạch Siêu Tốc QuickDrive

Giặt Hơi Nước Steam

STEAM là công nghệ sử dụng hơi nước nóng để giặt quần áo mà Samsung trang bị cho những chiếc máy giặt của hãng. Ở công nghệ này, nước được đun sôi ở nhiệt độ cao tạo ra hơi nước theo hướng từ dưới lên, len vào sâu trong từng sợi vải, kết hợp với vòng quay của lồng giặt để đạt hiệu quả giặt sạch và diệt khuẩn tối ưu.

Giặt Hơi Nước Steam

Cửa Phụ AddWash

Samsung đã giới thiệu tới người dùng dòng máy giặt ADDWASH mới cho phép người dùng cho thêm quần áo cần giặt vào máy trong khi máy vẫn đang chạy. ... Theo đó, các máy giặt  AddWash được trang bị thêm một cửa phụ nhỏ trên cửa chính của máy giặt cửa trước này.

Cửa Phụ AddWash

 

Review công nghệ

Sản phẩm đã xem