Tủ lạnh Bespoke- tủ ghép vô tận. Thiết kế mới nhất dòng tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Bespoke được coi như là người đi đầu trong cuộc cách mạng về tủ lạnh tách rời, có khả năng lắp ghép lại theo sở thích cũng như nhu cầu của người dùng. Cùng điện máy Hoàng Phát tìm hiểu về dòng tủ này nhé!

Bespoke - Làm chủ phong cách với kỷ nguyên tủ lạnh mới

Không còn nhàm chán với những chiếc tủ lạnh “tất cả như một”, Samsung Bespoke mang đến cho bạn khả năng thiết kế tủ lạnh cho riêng mình. Bạn có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn màu sắc theo sở thích, cùng với thiết kế âm tường ẩn mình hoàn hảo của Bespoke trong mọi không gian bếp; giúp thể hiện được cá tính và chất riêng của từng người dùng.

Bespoke, tủ lạnh samsung mới nhất

Lựa chọn sắc màu theo sở thích

Với sự đột phá từ những gam màu trẻ trung, thời thượng, kết hợp cùng mặt gương Glam Glass đầy tinh tế và đẳng cấp; bạn có thể thỏa sức chọn lựa và kết hợp màu sắc theo sở thích và cá tính riêng, hoặc tạo điểm nhấn thú vị trong không gian nội thất bếp.

Bespoke, tủ lạnh samsung mới nhất

Ngôn ngữ thiết kế mới

Bespoke mở ra ngôn ngữ mới cho thiết kế tủ lạnh và phá vỡ mọi quy chuẩn thông thường. Với thiết kế hoàn hảo không một chi tiết thừa, tinh tế trong từng đường nét, mang đến hiệu ứng thị giác hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Bespoke ẩn mình trong mọi căn bếp nhờ thiết kế âm tường xóa bỏ khoảng trống giữa tủ lạnh và tường xung quanh; cùng bản lề đặc biệt tạo sự liền mạch giữa tủ lạnh với tủ bếp ngay khi bạn đóng/ mở cửa tủ mà không bị cản trở bởi vật cản xung quanh.

Bespoke, tủ lạnh samsung mới nhất

Linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu

Với thiết kế mô-đun linh hoạt, Bespoke cho phép bạn kết hợp các dòng tủ lạnh với nhau: khởi đầu cuộc sống độc thân với tủ lạnh 1 cửa, thoải mái ghép thêm tủ lạnh khi kết đôi và khi gia đình có thêm thành viên mới. Không cần bỏ hoặc thay thế tủ hiện tại, Bespoke luôn sẵn sàng “lớn lên” theo những giai đoạn cuộc sống của bạn.

Bạn có thể kết hợp nhiều dòng tủ với các ưu điểm và công nghệ khác nhau (dòng tủ 1 Cửa dễ dàng chuyển đổi giữa tủ mát và tủ đông, dòng tủ 2 Cửa Ngăn đông dưới, dòng tủ 4 cửa với 5 chế độ làm lạnh linh hoạt); giúp đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ thực phẩm qua từng giai đoạn cuộc sống.

Bespoke, tủ lạnh samsung mới nhất

Bespoke, tủ lạnh samsung mới nhất

 

 

Bespoke, tủ lạnh samsung mới nhất

 

 

 

 

Review công nghệ

Sản phẩm đã xem