Phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống - Tri ân ngày phụ nữ Viêt Nam 20/10

Phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống - Tri ân ngày phụ nữ Viêt Nam 20/10

Phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại Công ty TNHH phát triển dịch vụ thương mại Hoàng Phát, mỗi CBNV nữ không chỉ được trân trọng mà BLĐ Công ty còn luôn ghi nhận giá trị mà chị em đóng góp.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, cũng như dành tặng họ những món quà ý nghĩa nhất.

Nhân dịp 20/10, thay mặt  BLĐ Công ty xin gửi tới tất cả phụ nữ trên cả đất nước này những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

Cầu chúc tất cả phụ nữ Việt Nam này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

Trân trọng!

Review công nghệ

Sản phẩm đã xem